T5. Th8 18th, 2022

Đến khoảng 12 giờ ngày 5/4, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa và các lực lượng chức năng đã tìm thấy cả 5 thi thể trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại khu vực đập tràn sông Mậu Khê, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa.

Đã tìm thấy thi thể 5 học sinh đuối nước ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Thi thể các nạn nhân được bàn gia cho gia đình lo hậu sự. Ảnh: Hữu Dụng

Như Dân Việt đã thông tin trước đó, vào chiều 4/4, một nhóm học sinh lớp 6 trường THCS Thiệu Duy ra khu vực đập tràn trên sông Mậu Khê thuộc xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa để chơi, không may bị đuối nước và mất tích.

Được biết, nhóm học sinh trên đi học từ lúc 13h ngày 4/4 nhưng tối không thấy về nên gia đình đi tìm thì phát hiện 1 xe đạp thường, 1 xe đạp điện, 2 điện thoại ở trên bờ. Khi liên hệ với giáo viên thì gia đình mới hay tin buổi chiều các cháu được nghỉ học.

Đã tìm thấy thi thể 5 học sinh đuối nước ở Thanh Hóa - Ảnh 2.

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân bị đuối nước. Ảnh: Quang Thanh

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ và thiết bị, phương tiện nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp tìm kiếm, cứu nạn, cứu hộ.

Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục phối hợp triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm nói trên.

Cũng trong sáng 5/4, Thiếu tướng Trần Phú Hà – Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa; ông Lê Đức Giang – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cùng đoàn công tác đã có mặt tại đập tràn sông Mậu Khê, thôn Thắng Long, xã Thiệu Hợp, huyện Thiệu Hóa để trực tiếp chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân bị đuối nước.

Đã tìm thấy thi thể 5 học sinh đuối nước ở Thanh Hóa - Ảnh 3.

Đoàn công tác đến thăm hỏi gia đình nạn nhân. Ảnh: Quang Thanh

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Đức Giang cùng các thành viên đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình các nạn nhân, chia sẻ nỗi đau, mất mát quá lớn của các gia đình.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đề nghị chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm hỗ trợ gia đình có người tử vong thực hiện mai táng các nạn nhân theo phong tục địa phương.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.