T5. Th8 18th, 2022

Cựu thành viên nhóm MTV không kìm được cảm xúc khi nhớ về tai nạn suýt chết trong một lần biểu diễn.Phan Đinh Tùng b̼ị̼ ̼t̼a̼i̼ ̼n̼ạ̼n̼̼ sáng nay đã qua đời, được 1 đàn chị c̼ấ̼p̼ ̼c̼ứ̼u̼̼ nhưng không kịp thực hư ra sao

Phan Đinh Tùng từng bị tai nạn té lầu "thập tử nhất sinh", được 1 đàn chị cho 2 triệu chạy chữa

Mới đây, Phan Đinh Tùng là nhân vật khách mời trong chương trình “Ngày xưa chill phết” của VTV. Trong chương trình này, thành viên nhóm MTV gây bất ngờ khi chia sẻ về kỷ niệm khó quên nhất trong cuộc đời mình. Đó là lần Phan Đinh Tùng tai nạn khiến anh suýt chết và được nhiều bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ.

“Tôi từng bị tai nạn té từ lầu 3 xuống nhưng thoát chết . Nó khiến trí nhớ của tôi bị giảm sút. Vì thế khi nói về kỷ niệm với MTV, tôi sẽ cố gắng đào bới nhưng không thể nhớ ra được. Đó là điều rất đáng tiếc. Tuy nhiên, tôi luôn nghĩ theo hướng rằng thay vì buồn thì trong tương lai mình sẽ tạo ra một hành trình mới, sẽ có những tác phẩm cùng nhóm MTV”.

Phan Đinh Tùng từng bị tai nạn té lầu thập tử nhất sinh, được 1 đàn chị cho 2 triệu chạy chữa

Phan Đinh Tùng là một thành viên trong nhóm MTV đình đám một thời

Thời điểm đó còn rất khó khăn, ngoài MTV thì ca sĩ Phương Thanh, nhạc sĩ Tuấn Khanh là những người mà Phan Đinh Tùng luôn mang ơn. Nam ca sĩ cho biết Phương Thanh đã ủng hộ cho anh 2 triệu để chữa bệnh. “Chị Phương Thanh, nhóm MTV và nhạc sĩ Tuấn Khanh là người tôi mang ơn. Tôi bị tai nạn nhưng lúc ấy nghèo lắm, không có tiền. Anh Tuấn Khanh đã đứng ra kêu gọi giúp tôi, còn chị Thanh đã quyên góp cho tôi 2 triệu đồng. Lúc ấy, số tiền đó lớn lắm, với một người không có tiền, nhà nghèo thì nó là cả một điều lớn lao”, Phan Đinh Tùng nghẹn ngào nhớ lại.

Phan Đinh Tùng từng bị tai nạn té lầu thập tử nhất sinh, được 1 đàn chị cho 2 triệu chạy chữa

Nam ca sĩ nghẹn ngào khi nhớ về những kỉ niệm buồn

Cũng bởi tai nạn lần đó, giọng ca sinh năm 1975 mất đi nhiều khoảng ký ức trong quá khứ. Dẫu vậy, anh vẫn giữ thái độ lạc quan, tích cực, thay vì luôn nhớ về quá khứ anh có thời gian tạo dựng thêm những cột mốc đáng nhớ cho tương lai.

Phan Đinh Tùng từng bị tai nạn té lầu thập tử nhất sinh, được 1 đàn chị cho 2 triệu chạy chữa

Phương Thanh là người đã giúp đỡ nam ca sĩ trong lúc khó khăn

Bên cạnh “Sóng tình”, tên tuổi của Phan Đinh Tùng được gắn liền với “Khúc hát sinh nhật”, bản hit quốc dân do chính anh sáng tác. Nam ca sĩ cho hay, từ những câu hát quen thuộc “Happy birthday to you”, anh suy nghĩ phải Việt hóa và sáng tác một ca khúc dành riêng cho người Việt Nam. Thời điểm sáng tác, giọng ca Ngôi sao lẻ loi không hề kỳ vọng vào bài hát này nhưng đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

Phan Đinh Tùng từng bị tai nạn té lầu thập tử nhất sinh, được 1 đàn chị cho 2 triệu chạy chữa

Nam ca sĩ chia sẻ về những dự định trong chương trìnhSau những hồi ức về quá khứ, Phan Đinh Tùng đã tiếp tục chia sẻ về những kế hoạch sắp tới. Phan Đinh Tùng cho biết gia đình anh mới có thêm thành viên là một bé trai hơn 7 tháng tuổi. Nhờ đó mà chỉ hơn 3 tháng qua, anh đã sáng tác hơn 40 bài hát thiếu nhi. Đây sẽ là những sản phẩm âm nhạc sắp tới của nam ca sĩ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.